Huyện Lâm Hà - hà nội thu nhỏ giữa núi rừng tây nguyên

Huyện Lâm Hà được thành lập tháng 10/1987. Đến với Lâm Hà Bạn có thể tha hồ ngắm cảnh đẹp chốn rừng thiêng, ngắm sự thanh khiết của những vạt hoa dại ven đường, dưới thung lũng rồi leo núi ngắm toàn cảnh trên cao lộng gió. Những điều đã trải qua đều được lưu lại trong ký ức gắn liền với tên tuổi huyện Lâm Hà.

Lâm Hà có Khí hậu mang đặc điểm của khí hậu Á nhiệt đới, cận ôn đới, mát mẻ với nền nhiệt độ trung bình từ 11 – 25 độ C. Đất đai màu mỡ, được bồi đắp thường xuyên cực kỳ thích hợp cho trồng cây cối, rau màu. Bạn thường thấy nơi này người dân trồng cây cà phê, chè, dâu tằm,…và còn có nhiều loại rau củ quả như khoai tây, bí đỏ, cà chua, đậu, lạc, dưa,…

Bên cạnh nhiều lợi thế về đa dạng ngành nghề thì không thể bỏ qua du lịch. Vùng đất này có nhiều danh lam thắng cảnh và vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ lòng người như: Thác Voi, Chùa Linh Ẩn…

Huyện Lâm Hà - tiềm năng du lịch lớn

Đến với Lâm Hà, ngoài việc được đắm mình trong khung cảnh đẹp, thơ mộng, được hít thờ bầu không khí trong lành quanh năm. Bạn còn có thể ghé thăm các làng nghề thủ công mỹ nghệ nổi tiếng vang danh một thời và được hướng dẫn, trải nghiệm qua từng công đoạn như:

làng nghề dâu tằm

Kéo tơ dệt lụa

làng nghề đan cót

Lâm Hà - tiềm năng phát triển kinh tế dồi dào

Huyện Lâm Hà trong những năm gần đây đang có những bước chuyển mình, thay da đổi thịt nhanh chóng. Đời sống người dân được nâng tầm. Số lượng hộ gia đình khá giả và giàu có ngày càng nhiều. Nhà lầu, xe hơi đã trở thành hình ảnh rất đỗi quen thuộc tại nơi đây.

Cùng với tiềm năng phát triển du lịch lớn, Lâm Hà còn phát triển kinh tế dựa vào giao thương, trồng cây công nghiệp cùng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng chu đáo từ chính quyền địa phương cũng như từ nguồn vốn tài trợ từ Hà Nội.

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm, Huyện Lâm Hà đã có những bước nhảy vọt về giá từ xu hướng di dân của đồng bào miền trung vào tìm kiếm việc làm, từ xu hướng lựa chọn đây là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn của giới nhà giàu. Hàng loạt dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng đã hình thành và đi vào hoạt động nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu mua đầu tư và nghỉ dưỡng của người dân toàn quốc đổ về đây.

tại sao lại lựa chọn đầu tư bất động sản tại huyện Lâm Hà

dịch vụ tìm đất Lâm Hà theo yêu cầu

  NGỌC KHANG REAL

  Hotline: 0375.189.222

  Email: ngockhangreal@gmail.com

  Website: https://ngockhangreal.com

  Địa chỉ: 37 Từ Liêm 2, Thị Trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

  mua bán đất huyện lâm hàXem toàn bộ